fbpx

HUNGARY

want to go away with me? To the lakes, or to Budapest?

– A Short Film about Love –

 

Hungary thì em mới chỉ du lịch Budapest. Em phải nói rằng đó là một trong những thành phố đẹp nhất em từng đến. Mỗi thành phố có cái đẹp riêng, nhưng với em, Budapest là cái đẹp hoành tráng, và là cái đẹp của một chuyến đi hoàn hảo.

Em và bạn cùng phòng cùng nhau du lịch Budapest vào năm thứ hai chúng em quen nhau. Chúng em lúc đó chọn Budapest vì rẻ, chứ không có mong cờ cao sang gì. Nhưng hoá ra đó lại là một trong những chuyến đi hoàn thiện nhất của chúng em. Một trong những chuyến hoàn thiện cuối cùng, mở đầu cho ham muốn đi để hiểu chứ không phải đi để xem nữa.

Thực tế thì em không chỉ đến Budapest một lần, mà là hai lần. Lần thứ hai là trước khi em đi Ba Lan thì em rủ rê một cô bé đang học ở Phần Lan đến gặp nhau lần nữa ở Budapest. Cô bé này em quen khi thăm Vienna. Lúc đó cứ ngỡ lại là cuộc gặp một lần rồi sẽ không gặp nữa. Ngờ đâu em gái đó vẫn liên tục đề nghị gặp. Từ đó chúng em đã dựng được một tình bạn khá thoải mái, có thể nói chuyện, có thể cùng đi du lịch, đôi khi nhớ đến nhau nhưng đa phần là nằm trong một góc lãng quên nào đó trong trái tim nhau. Một tình bạn tự do, vừa gần gũi vừa xa cách.

Lảm nhảm vậy thôi, dưới đây em xin chia sẻ một ít kinh nghiệm thăm Budapest ạ.

Like this:

Navigate
error:
%d bloggers like this: